Phường Gia Bình: Tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện công tác dân vận đợt 1 năm 2024

Thứ bảy - 20/07/2024 10:36 18 0
Ngày 8/7, tại Hội trường UBND phường Gia Bình, Ban công tác vận động quần chúng phường tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch phối hợp liên ngành ra quân thực hiện công tác dân vận đợt 1 năm 2024.
Hình ảnh: tham dự cuộc họp triển khai kế hoạch

Chủ trì hội nghị là đồng chí Trịnh Văn Kê - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, CT.HĐND phường, Trưởng Ban công tác VĐQC phường, cùng các ban, ngành đoàn thể phường, khu phố và đại diện các điểm trường trên địa bàn phường.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Phạm Tấn Lộc - Chỉ huy trưởng BCH.QS, Phó Ban thường trực công tác VĐQC phường thông qua dự thảo kế hoạch thực hiện công tác Dân vận đợt 1 năm 2024. Theo tinh thần kế hoạch, trong đợt này Ban CT.VĐQC phường Gia Bình sẽ tiến hành ra quân vào ngày 18/7/2024 đến ngày 31/7/2024. Trong đó, tiến hành phát hoang, dọn vệ sinh 05 tuyến đường;; tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, cảnh giác tội phạm công nghệ cao kết hợp vận động người dân tham gia BHYT, BHXH; tổ chức các hoạt động văn hóa - văn nghệ; thể dục - thể thao...

Qua đó, các đại biểu đã thảo luận đánh giá những khó khăn, vướng mắc khi triển khai kế hoạch trong thực tiễn; đồng thời đề xuất các kiến nghị, giải pháp góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác dân vận của phường trong đợt ra quân lần này./.