Phường Gia Bình trao nhà Nhân ái

Thứ hai - 16/10/2023 16:18 89 0
Ngày 16/10/2023, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Gia Bình tổ chức Lễ bàn giao nhà Nhân Ái cho gia đình anh Thái Quốc Trung nhân Kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (1956 – 2023), đây cũng là công trình thanh niên của Ủy ban Hội phường Gia Bình năm 2023.
(Hình ảnh: Buổi lễ bàn giao nhà nhân ái)

Thực hiện cuộc vận động “thanh niên hành động vì an sinh xã hội” và phát huy tinh thần “tương thân, tương ái” của các tầng lớp nhân dân chung sức giúp đỡ những gia đình chính sách, người dân, đoàn viên, hội viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Gia Bình đã phối hợp cùng các ban, ngành, đoàn thể vận động sức người, sức của với tấm lòng “lá lành đùm lá rách” xây tặng 01 căn nhà Nhân ái cho gia đình anh Thái Quốc Trung là hộ gia đình khó khăn về nhà ở tại địa phương do ảnh hưởng từ vụ việc hỏa hoạn vừa qua, tạo điều kiện, cơ hội cho gia đình anh Trung vươn lên trong cuộc sống.

Đến dự lễ trao nhà Nhân Ái có đ/c Phạm Văn Ram – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Gia Bình; đ/c Trịnh Văn Kê – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân phường Gia Bình; đ/c Cao Văn Thanh – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường Gia Bình; nhà hảo tâm Cao Hùng Cường – Đại lý vé số Cao Hùng cùng các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể phường, khu phố và thanh niên, người dân địa phương.

Căn nhà Nhân Ái trao tặng gia đình anh Thái Quốc Trung tọa lạc tại khu phố Bình Nguyên 1, phường Gia Bình, với diện tích 40m2, trị giá 105.000.000 đồng.

Chúc mừng đến gia đình anh Thái Quốc Trung có ngôi nhà mới để xây dựng tổ ấm gia đình, an cư lạc nghiệp, Đảng ủy – Hội đồng Nhân dân - Ủy ban Nhân dân – UB MTTQ Việt Nam phường Gia Bình có phần quà trao tặng đến gia đình. Bên cạnh đó, nhằm ghi ơn và phát huy việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thanh niên, Ủy ban Hội phường Gia Bình trao tặng đến gia đình di ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Để ghi nhận và bày tỏ lòng cảm ơn đến quý nhà hảo tâm đã đồng hành cùng địa phương trong công tác an sinh xã hội, đ/c Cao Văn Thanh – PCT. UBND phường Gia Bình đại diện chính quyền địa phương gửi thư cảm ơn đến các nhà hảo tâm Đại lý Vé số Cao Hùng, gia đình ông Bùi Văn Nghĩa và gia đình ông Nguyễn Văn Ẩn.

Đây là công trình thiết thực, ý nghĩa của Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Gia Bình đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp.

Hoàng Thơ