Quy trình biểu mẫu thủ tục hành chính cấp xã

Thứ tư - 03/01/2018 23:00 230 0

Quy trình biểu mẫu thủ tục hành chính cấp xã

Hướng dẫn quy trình biểu mẫu thủ tục hành chính cấp xã

Dịch vụ hành chính công - một cửa điện tử” được xây dựng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các cá nhân tổ chức có nhu cầu giải quyết các thủ tục hành chính một cách nhanh chóng tại một địa chỉ truy cập duy nhất. Cung cấp thông tin một cách tự động và trực tuyến về tình trạng giải quyết hồ sơ, cấp phép. Người dân có thể thông qua mạng internet kiểm tra, giám sát về tình trạng giải quyết hồ sơ. Hệ thống cung cấp một nền tảng ứng dụng để từng bước cho phép các cơ quan hành chính nhà nước phối hợp giải quyết thủ tục hành chính trên môi trường mạng một cách xuyên suốt, nhất quán theo tinh thần “một cửa liên thông”

Để thuận tiện cho người dân trong thực hiện thủ tục hành chính Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh cung cấp trang http://dichvucong.tayninh.gov.vn/

Trang Dịch vụ công Tây Ninh cung cấp đầy đủ quy trình, biểu mẩu thủ tục hành chính từ cấp sở, huyện đến cấp xã.