Phường Trảng Bàng: Trao tặng huy hiệu đảng tại nhà cho đồng chí đảng viên cao tuổi

Thứ hai - 06/05/2024 11:08 19 0

Sáng ngày 26/4/2024, đồng chí Phạm Hùng Thái - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Tây Ninh; đồng chí Hồ Văn Hồng - Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ Trảng Bàng; đồng chí Nguyễn Văn Ngách - UV. BTV Thị uỷ - Bí thư Đảng uỷ phường Trảng Bàng cùng các đ/c BTV Đảng uỷ và Ban Chi uỷ Khu phố Lộc An đến trao Huy hiệu Đảng tại nhà cho đồng chí Nguyễn Văn Mạnh đảng viên cao tuổi đợt 19/5/2024.

Theo đó, đoàn đã đến trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng cho đảng viên Nguyễn Văn Mạnh - nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, đang sinh hoạt tại chi bộ khu phố Lộc An, phường Trảng Bàng.

Sau khi trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, đồng chí Phạm Hùng Thái - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Tây Ninh đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ sự trân trọng về những đóng góp cho đất nước của đồng chí, đặc biệt chúc đồng chí Nguyễn Văn Mạnh luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, luôn là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, đảng viên và nhân dân học tập, noi theo./.

Tuyên giáo phường Trảng Bàng