Trảng Bàng: Công bố các quyết định điều động, luân chuyển cán bộ

Thứ tư - 17/03/2021 18:00 436 0

Trảng Bàng: Công bố các quyết định điều động, luân chuyển cán bộ

Sáng 3.3, tại xã Đôn Thuận, Ban Thường vụ Thị ủy Trảng Bàng tổ chức lễ công bố các quyết định điều động, luân chuyển, chỉ định cán bộ giữ các chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy và Bí thư Đảng ủy xã Đôn Thuận. Đến dự có ông Hồ Văn Hồng- Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã.

Theo đó, Ban Thường vụ Thị ủy Trảng Bàng quyết định điều động ông Nguyễn Văn Ngách- Ủy viên BCH Đảng bộ Thị xã, Bí thư Đảng ủy xã Đôn Thuận đến nhận nhiệm vụ tại Ban Tổ chức Thị ủy, giữ chức vụ Phó Trưởng ban Tổ chức Thị ủy, kể từ ngày 3.3.2021; luân chuyển ông Bùi Tiến Thành- Ủy viên BCH Đảng bộ Thị xã, Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã về nhận nhiệm vụ tại Đảng ủy xã Đôn Thuận, bổ sung vào Ban Chấp hành Đảng bộ, tham gia Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2020 - 2025; công bố quyết định chỉ định bổ sung ông Nguyễn Trung Hoàng- Trưởng Công an xã vào Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đôn Thuận, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

img-8564.jpg

Việt Khánh