Công ty xăng dầu Petrolimex Tây Ninh: Tặng quà cho 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại phường Trảng Bàng

Thứ năm - 01/09/2022 11:23 155 0
Sáng 28.8, tại Trung tâm Văn hoá, Thể thao và học tập cộng đồng phường Trảng Bàng (thị xã Trảng Bàng), Công ty xăng dầu Petrolimex Tây Ninh phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Thị xã tổ chức chương trình tặng quà cho 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Đại diện Công ty xăng dầu Petrolimex Tây Ninh tặng quà cho các em học sinh

Mỗi phần quà gồm: 1 chiếc ba lô học sinh và 20 quyển tập, tổng trị giá 35,5 triệu đồng do Công ty xăng dầu Petrolimex Tây Ninh tài trợ.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Petrolimex – Cùng em đến trường” do Công ty xăng dầu Petrolimex Tây Ninh thực hiện, nhằm động viên các em học sinh nghèo vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên đạt thành tích cao trong năm học mới 2022–2023.

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang

Nguồn tin: baotayninh.vn