Phường Lộc Hưng: Công an phường thực hiện tiếp nhận TTHC vào ngày chủ nhật

Thứ năm - 23/05/2024 17:52 76 0
Công an phường Lộc Hưng tổ chức triển khai thực hiện mô hình sáng kiến “công an cơ sở tăng ca phục vụ nhân dân” với khẩu hiệu hành động: “ngày chủ nhật phục vụ nhân dân” giải quyết thủ tục hành chính.
Nơi tiếp nhận và trả kết quả của công an phường Lộc Hưng

Thực hiện Kế hoạch số:1005/KH-CATX ngày 26/4/2024 của công an thị xã Trảng Bàng về việc triển khai mô hình sáng kiến “công an cơ sở tăng ca phục vụ nhân dân”.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, tổ chức có nhu cầu giải quyết kịp thời các thủ tục hành chính, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ công an nhân dân trong lòng nhân dân, Công an phường Lộc Hưng đã tổ chức triển khai thực hiện mô hình sáng kiến “công an cơ sở tăng ca phục vụ nhân dân” với khẩu hiệu hành động: “ngày chủ nhật phục vụ nhân dân” giải quyết thủ tục hành chính.

Nội dung thực hiện: tổ chức tiếp dân giải quyết các thủ tục hành chính cho người dân trên các lĩnh vực: quản lý hành chính về trật tự xã hội như giải quyết thủ tục về cư trú; lĩnh vực đăng ký xe mô tô, xe gắn máy.

Thời gian tăng ca: ngày chủ nhật hàng tuần, buổi sáng từ 7 giờ đến 11 giờ 30 phút, buổi chiều từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ. Ngoài ra tăng ca ngoài giờ hành chính thực hiện các nhiệm vụ đột xuất để phục vụ nhân dân.