UBMTTQ Việt Nam phường Lộc Hưng vận động mạnh thường quân trao tặng 1 căn nhà “Đại Đoàn Kết” và 01 căn nhà Mái ấm nông dâncho hộ nghèo trên địa bàn phường.

Thứ ba - 01/08/2023 15:54 99 0
Sáng 31.7 Công ty TNHH quạt Huỳnh Thảo phối hợp với MTTQ phường Lộc Hưng đã tiến hành tổ chức Lễ bàn giao 01 căn nhà “Đại Đoàn Kết” và 01 căn nhà Mái ấm nông dân cho 02 hộ nghèo trên địa bàn phường Lộc Hưng.
Quang cảnh buổi trao nhà Đại đoàn kết

Tham dự buổi lễ bàn giao có ông Hồ Văn Hồng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; ông Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên BTV, Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam thị xã; ông Nguyễn Văn Hải – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Lộc Hưng; ông Huỳnh Văn Thảo giám đốc Công ty TNHH quạt Huỳnh Thảo ngoài ra còn có các ông, bà đại diện các ban ngành, các tổ chức chính trị - xã hội phường Lộc Hưng đến dự.

Tại buổi Lễ, bàn giao 01 căn nhà “Đại Đoàn Kết” cho gia đình bà Tăng Thị Thủy ngụ khu phố Lộc Thành, phường Lộc Hưng thuộc hộ nghèo, không có đất sản xuất, sinh sống bằng nghề làm thuê, thu nhập bấp bênh, cuộc sống rất khó khăn. Căn nhà cũ hư hỏng, không còn ở được nhưng không có điều kiện sửa chữa. Căn nhà mới có diện tích sử dụng 40m2 cửa sắt, nền gạch men, mái tole, trị giá 95 triệu đồng (công ty TNHH quạt Huỳnh Thảo hổ trợ 75 triệu đồng, gia đình hổ trợ 20 triệu đồng) . Và 01 căn nhà Mái ấm nông dân cho gia đình bà Phan Thị Lợi ngụ khu phố Lộc An, phường Lộc Hưng trị giá 95 triệu đồng (công ty TNHH quạt Huỳnh Thảo hỗ trợ 75 triệu đồng, gia đình hỗ trợ 20 triệu đồng).

Quang cảnh trao nhà Mái ấm nông dân

Cũng trong dịp này, chi bộ khu phố Lộc Thành đã trao tặng nhiều phần quà có giá trị cho 02 gia đình gồm: tiền mặt, quạt máy, và các nhu yếu phẩm thiết yếu trong cuộc sống.