Phường Lộc Hưng: Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024

Thứ hai - 06/05/2024 11:05 21 0
Sáng ngày 26/4/2024, Hội Cựu chiến binh Phường Lộc Hưng tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024.
Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có ông: Trần Văn Nguyên - Chủ tịch Hội CCB thị xã; ông Phạm Văn Hải – PCT.UBND phường; ông Nguyễn Văn Trở - CT.HCCB phường. Cùng trưởng, phó các ngành đoàn thể phường và trên 60 hội viên tiêu biểu ở các chi hội.

Hội CCB Phường được sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân phường, sự giúp đỡ của Ủy ban mặt trận Tổ quốc và ban ngành, đoàn thể phường tạo điều kiện xây tặng nhà đại đoàn kết, nhà đồng đội…, ủng hộ về vốn để sản xuất, chăn nuôi và làm dịch vụ.

Trong 5 năm qua, số lượng Hội viên luôn phát triển không ngừng về số lượng và chất lượng. Năm 2019 có 157 hội viên, đến nay là 183 hội viên. Hội đã vân động xây dựng được 02 căn nhà cho hội viên nghèo, hội viên khó khăn về nhà ở.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Trần Văn Nguyên, Chủ tịch Hội CCB thị xã biểu dương những thành tích của Hội CCB Phường đã đạt được trong 5 năm qua. Đồng thời, đề nghị cán bộ, hội viên CCB xã tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", gương mẫu thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đi đầu trong việc thực hiện các phong trào thi đua, cuộc vận động tại địa phương, góp phần tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ…

Nhân dịp này, Hội CCB Phường Lộc Hưng đã tặng giấy khen cho 02 tập thể,

03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" giai đoạn 2019 - 2024.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay3,779
  • Tháng hiện tại63,234
  • Tổng lượt truy cập1,526,035

học tập làm theo tấm gương đạo đức HCM
Công khai minh bạch
góp ý dự thảo
hợp không giấy
Thư điện tử
công báo tỉnh
cải cách hành chính
dịch vụ điện trực tuyến
xúc tiến đầu tư
csdl quốc gia
ZALO OA Phòng LĐTBXH
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây