PHƯỜNG AN HÒA TỔ CHỨC GẮN 06 QUẦY GỌI SỐ TỰ ĐỘNG TẠI BỘ PHẬN TIẾP NHẬN VÀ TRẢ KẾT QUẢ

Thứ sáu - 30/09/2022 08:47 117 0

Trong thời gian qua số lượng hồ sơ tiếp nhận và giải quyết hồ sơ tại Bộ phận Một cửa phường bị quá tải, người dân phải chờ đợi lâu. Sáng  ngày 29/9/2022, UBND  phường An Hòa tổ chức gắn 06 quầy gọi số tự động tại bộ phận tiếp nhân và trả kết quả như sau:

Quầy số 01: Lĩnh vực Văn phòng.

Quầy số 02: Lĩnh vực Nội vụ.

Quầy số 03: Lĩnh vực Địa chính – Xây dựng.

Quầy số 04: Lĩnh vực Tài chính – Thuế.

Quầy số 05: Lĩnh vực Văn hoá – Xã hội.

Quầy số 06: Lĩnh vực Tư pháp – Hộ tịch.

Sau thời gian triển khai đến nay, số lượng hồ sơ được giải quyết nhanh và giảm bớt thời gian của bà con, hạn chế việc bà con phải chờ đợi lâu. Tạo ra môi trường làm việc văn minh, hiện đại và tính chuyên nghiệp tại các quầy giao dịch; không còn tình trạng ùn tắc, chen lấn mất trật tự.