TRAO TẶNG XE ĐẠP CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI TRƯỜNG THCS AN HÒA NHÂN DỊP NĂM HỌC MỚI

Thứ tư - 12/10/2022 08:39 125 0
TRAO TẶNG XE ĐẠP CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI TRƯỜNG THCS AN HÒA  NHÂN DỊP NĂM HỌC MỚI

Trước thềm năm học mới, UBND phường An Hòa phối hợp Trường THCS An Hoà vận động mạnh thường quân tặng 15 chiếc xe đạp trị giá mỗi chiếc 1,8 triệu đồng cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Tổng số tiền là 27 triệu đồng.

Những phần quà ý nghĩa dành tặng cho các em nhân dịp năm học mới đã kịp thời động viên các em nỗ lực vươn lên trong học tập. Đồng thời là một trong những hoạt động “Nâng bước em đến trường”  của Trường THCS An Hoà chia sẻ khó khăn với học sinh, gia đình học sinh và khuyến khích các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Cô Tạ Thị Huyển Diễm – Hiệu trưởng Trường THCS An Hoà chia sẽ: “Chúng tôi mong thông qua những món quà trao tặng trong chương trình có thể chia sẻ phần nào sự khó khăn của các em học sinh nơi đây. Hy vọng, chương trình sẽ giúp các em vững tin hơn trên con đường đến trường”.

Việc trang bị đầy đủ cho con em khi bước vào năm học mới là những áp lực lớn đối với phần đông gia đình con em học sinh trên địa bàn. Chương trình có ý nghĩa rất lớn trong việc chung tay cùng địa phương thực hiện công tác chăm lo, bảo vệ các em thiếu nhi./.