PHƯỜNG TRẢNG BÀNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÁC VĂN BẢN QUY PHẠM PHÁP LUẬT

Thứ sáu - 06/10/2023 09:25 44 0
Thực hiện Kế hoạch số 50/KH-UBND ngày 03/10/2023 của chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường Trảng Bàng về việc triển khai các văn bản quy phạm pháp luật năm 2023 trên địa bàn phường Trảng Bàng.
PHƯỜNG TRẢNG BÀNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÁC VĂN BẢN QUY PHẠM PHÁP LUẬT

Sáng ngày 05/10/2023, tại hội trường TTVH-HTCĐ phường Trảng Bàng, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật phường Trảng Bàng tổ chức hội nghị triển khai các văn bản quy phạm pháp luật năm 2023

Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Nguyễn Thành Thiện – Trưởng phòng Tư pháp thị xã Trảng Bàng triển khai các nội dung về Luật Dầu Khí; Luật Phòng, chống bạo lực gia đình; Luật Thanh Tra;Luật Phòng, chống rửa tiền; Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở; Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi); Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện.

- Triển khai thực hiện có hiệu quả trong cán bộ công chức và Nhân dân thực hiện đúng những nội dung chủ yếu của quy định pháp luật mới có hiệu lực.

- Việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật cần được tổ chức sâu rộng, nhạy bén, chính xác, đa dạng, rỏ ràng, hiệu quả.

Đối tượng phạm vi thực hiện:

- Cán bộ, công chức, viên chức, những người hoạt động không chuyên trách, nhân dân trên địa bàn phường.

- Tuyên truyền viên pháp luật.