Xã Hưng Thuận: Tổ chức ngày chạy OLYMPIC vì sức khỏe toàn dân 2024

Thứ năm - 09/05/2024 16:54 55 0
Sáng nay ngày 25/3, xã Hưng Thuận đã tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2024, thiết thực chào mừng Ngày Thể thao Việt Nam 27/3/1946 - 27/3/2024.
Bà Nguyễn Thị Kim Hạnh-PCT.UBND đọc diễn văn Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024
Bà Nguyễn Thị Kim Hạnh-PCT.UBND đọc diễn văn Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Tham dự lễ phát động có ông Trần Quang Minh – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy; ông Phạm Văn Khoăn – PBT thường trực Đảng ủy, ; bà Nguyễn Thị Kim Hạnh – Phó CT. UBND cùng các ông bà Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, tất cả Cán bộ, Công chức, Người lao động ; giáo viên, học sinh các trường và nhân dân trên địa bàn xã.

Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 đã thu hút sự hơn 500 lượt người tham gia gồm cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên, học sinh, lực lượng vũ trang và nhân dân các ấp.

Trong những năm qua, phong trào thể dục thể thao tiếp tục phát triển sâu rộng và có chất lượng; các thiết chế văn hóa- thể thao luôn được quan tâm đầu tư nâng cấp, xây dựng, đáp ứng được nhu cầu hưởng thụ, tập luyện thể dục thể thao của người dân trên địa bàn. Thông qua các hoạt động thiết thực, nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, từng bước hình thành thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao.

Đây cũng là dịp động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào "Khỏe để lập nghiệp và giữ nước". Bên cạnh để phát hiện, bồi dưỡng, cung cấp nhiều vận động viên cho thành phố tham gia thi đấu ở các giải thể dục thể thao các cấp. Ngay sau Lễ phát động, cán bộ, công chức, học sinh và nhân dân trên địa bàn xã đã cùng tham gia chạy hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập28
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm22
  • Hôm nay1,998
  • Tháng hiện tại56,781
  • Tổng lượt truy cập1,613,411

học tập làm theo tấm gương đạo đức HCM
Công khai minh bạch
góp ý dự thảo
hợp không giấy
Thư điện tử
công báo tỉnh
cải cách hành chính
dịch vụ điện trực tuyến
xúc tiến đầu tư
csdl quốc gia
ZALO OA Phòng LĐTBXH
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây