XÃ ĐÔN THUẬN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO LÃNH ĐẠO UBND CẤP XÃ

Thứ hai - 12/09/2022 15:16 1.120 0
Lãnh đạo UBND xã Đôn Thuận tham gia bồi dưỡng về chuyển đổi số cấp xã

Ngày 09/9/2022 xã Đôn Thuận tham gia Chương trình bồi dưỡng về chuyển đổi số cho Lãnh đạo UBND cấp xã do Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Cục Chuyển đổi số quốc gia – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức triển khai trên Nền tảng học trực tuyến mở đại trà. UBND xã Đôn Thuận có 10 đồng chí tham dự, là Lãnh đạo UBND xã và các đồng chí được quy hoạch chức danh lãnh đạo UBND xã. Nội dung của khóa bồi dưỡng nói về chuyển đổi số, phát triển chính quyền số, phát triển kinh tế số, phát triển xã hội số, kế hoạch chuyển đổi số và triển khai mạng lưới chuyển đổi số cấp xã. Đến ngày 20/9/2022 các đồng chí tham gia Chương trình bồi dưỡng về chuyển đổi số cho Lãnh đạo UBND cấp xã đã hoàn thành khóa bồi dưỡng theo yêu cầu.