Thứ bảy - 24/08/2024 12:42 50 0
Phường Trảng Bàng: Chương trình trao quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn khó khăn trên địa bàn phường.
Hình 1: Đại diện nhà tài trợ trao quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Trảng Bàng.

Ngày 21 tháng 08 năm 2024. Nhằm giúp đỡ đến các hội viên, phụ nữ khó khăn trên địa bàn, Hội LHPN phường Trảng Bàng đã vận động Công ty Nông sản Quốc tế trao 50 phần quà cho Hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Trảng Bàng ( mỗi phần gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì, và nhu yếu phẩm), tổng trị giá 20.000.000 đồng.

Tham gia chương trình có Bà Phạm Thị Huyền Trân – Chủ tịch Hội LHPN phường Trảng Bàng, Ông Ngô Đình Nhớ - Phó giám đốc Trung tâm Học tập cộng đồng phường Trảng Bàng, Bà Nguyễn Thị Mỹ Linh – đại diện Công ty Nông sản Quốc tế, Bà Trần Thị Bá – đại diện Nhà dưỡng lão Hiếu Thiện.

Trước đó ngày 15 tháng 08 năm 2024 Hội LHPN phường  phối hợp vận động Doanh nghiệp tư nhân Kim Quang 67 phần quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Trảng Bàng ( mỗi phần gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì, và nhu yếu phẩm), tổng trị giá 20.100.000 đồng.

Hình 2: Chị Phạm Thị Huyền Trân – chủ tịch HLHPN phường Trảng Bàng thăm tặng quà cho bé Nguyễn Hồng Phước

Tiếp tục thực hiện chương trình “Mẹ đở đầu”  Nhằm quan tâm hỗ trợ, nuôi dưỡng trẻ mồ côi do Covid-19 trên địa bàn thị xã Trảng Bàng. Hội đã đến thăm gia đình em Nguyễn Hồng Phước, sinh ngày 27/06/2018, ngụ tại phường An Hoà  thị xã Trảng Bàng là trẻ em bị mồ côi do Covid-19. Hội đã gửi tặng 01  phần quà bao gồm 10kg gạo, 1 thùng mì và các nhu yếu phẩm, tổng trị giá 1.000.000 đồng.

Hội LHPN phường Trảng Bàng