Đại hội điểm Hội Nông dân phường Gia Lộc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ năm - 23/02/2023 14:26 131 0
Sáng 22/02/2023, Đại hội đại biểu Hội Nông dân (HND) phường Gia Lộc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã chính thức diễn ra.
Lãnh đạo Phường tặng hoa chúc mừng đại hội

Đến dự đại hội đ/c Nguyễn Thị Đài Loan, thị uỷ viên Bí thư đảng uỷ Phường Gia Lộc, Ông Phan Thành Đô thị uỷ viên Chủ Tịch Hội Nông Dân Thị Xã.

Trong 5 năm qua, HND phường Gia Lộc đã vận động kết nạp được 70 hội viên nâng tổng số hội viên nông dân trên toàn phường lên 1375 hội viên; thành lập 89 tổ hội nghề nghiệp với nhiều mô hình chi hội hoạt động hiệu quả, thu hút đông đảo hội viên tham gia, và ra mắt thêm 5 tổ nông dân tham gia hội nghề nghiệp; giới thiệu 16 hội viên ưu tú cho cấp ủy Đảng xem xét kết nạp 3 hội viên.

Có 70  đại biểu chính thức, đại diện cho 1375 hội viên nông dân trên toàn phường dự đại hội

Hội cũng đã thành công khi tranh thủ được sự đồng thuận, ủng hộ của hội viên nông dân trong phong trào “không để ai bị bỏ lại phía sau”hội viên nông dân đoàn kết tương trợ giúp đỡ nhau trong sản xuất … được 1200kg giống các loại cây , ngày công cho 15 hộ tại địa phương.
Nhiệm kỳ qua, Hội đã  giải ngân hơn 13 tỷ đồng cho 449 hội viên vay vốn ưu đãi từ nguồn vốn ngân hàng chính sách xã hội và các nguồn quỹ hội, đoàn thể, nhất là quỹ hỗ trợ nông dân để phát triển sản xuất.
Từ những nỗ lực trên, hàng năm, HND phường đều đạt vững mạnh, xuất sắc và được HND Thị xã cùng chính quyền các cấp ghi nhận, biểu dương.

Ban Chấp hành khóa mới ra mắt đại hội

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khóa mới gồm 9 ủy viên, Ông Phạm Thanh Bình giữ chức Chủ tịch hội. Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu HND Thị xã lần thứ XII.