Phường Gia Lộc tổ chức Tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

Thứ ba - 28/03/2023 08:59 309 0
Thực hiện Kế hoạch số 607/KH-UBND ngày 23/03/2023 của UBND Thị xã Trảng Bàng về tổ chức tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 trên địa Phường Gia Lộc.
  Bà Tạ Thị Hồng Cẩm - PCT. UBND Phường phát biểu trong buổi lễ phát động

Sáng ngày 27/3/2023, Ủy ban nhân dân Phường Gia Lộc tổ chức hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 trên địa bàn phường.

Mục đích nhằm  thiết thực chào mừng 77 năm Ngày truyền thống Ngành Thể dục thể thao (27/3/1946 -27/3/2023); kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

- Động viên đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 - 2030 và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

- Tuyên truyền cho Nhân dân nhận thức ý nghĩa và vai trò to lớn của việc tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên, vận động và khuyến khích mỗi người dân lựa chọn cho mình môn thể dục, thể thao phù hợp để tập luyện, nâng cao sức khỏe, phát triển tầm vóc, thể lực, phòng, chống bệnh tật, góp phần tích cực, hiệu quả trong xây dựng và phát triển phong trào thể dục thể thao

Hình ảnh chạy Olympic

Buổi phát động đã nhận được sự tham gia đông đảo của các tầng lớp cán bộ và nhân dân, các đoàn viên, hội viên trên địa bàn Phường. Qua đó, góp phần động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân trong xã tham gia tập luyện thể dục, thể thao nhằm thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tầng lớp thanh thiếu niên, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.