TRAO TẶNG QUÀ, TẶNG THẺ BHYT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ PHƯỚC BÌNH

Thứ năm - 13/10/2022 18:11 145 0
Ông Võ Hùng Việt – chủ tịch hội doanh nghiệp  phát biểu

Sáng ngày 12/10/2022. Tại hội trường UBND xã Phước Chỉ, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. UBND xã Phước Bình đã được Hội LHPN Tỉnh, Hội Doanh nghiệp Tỉnh kết nối Hội doanh nghiệp Cơ khí – điện TP.HCM, Công ty cổ phần cơ khí Công nghệ cao SIBA và quý MTQ nhóm công quả Phạm Hùng, xã Trà Vong, huyện Tân Biên đồng tài trợ đã tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn  xã Phước Bình, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh  25 thẻ bảo hiểm y tế và 100 phần quà trị giá 118.161.000 đồng.

Về phía nhà tài trợ có Ông Võ Hùng Việt chủ tịch Hội doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh phát biểu  đối với các cháu nhận quà hôm nay, chú luôn mong muốn ở các cháu, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, trước hết không được nản lòng với hoàn cảnh khó khăn hiện tại, tiếp tục cố gắng vươn lên, noi gương và phát huy những thành tích, những phẩm chất tốt đẹp của lớp và lớp thế hệ học sinh đi trước. Những điều này không chỉ giúp các cháu có chất lượng, hiệu quả học tập cao mà còn là hành trang cần thiết cho tương lai mai sau. Đừng từ bỏ mà hãy cố gắng thật nhiều trong học tập và rèn luyện để xứng đáng với tình cảm mà các mạnh thường quân, các thầy cô giáo của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trường nhà đã dành tặng cho các cháu. Chú luôn tin tưởng và kỳ vọng ở các cháu rất nhiều trên con đường đi tới tương lai. Chúc các cháu thành công!

Cuối cùng là buổi trao tặng những phần quà cho các cháu.