Sở Giao thông Vận tải Tây Ninh thông báo dừng hoạt động vận chuyển hành khách bằng xe ô tô

Thứ hai - 31/05/2021 22:00 147 0

Dừng hoạt động vận chuyển hành khách bằng xe ô tô

1. Kể từ 00 giờ ngày 31 tháng 5 năm 2021 đến hết ngày 14 tháng 06 năm 2021:

Dừng hoạt động vận chuyển hành khách bằng xe ô tô (gồm xe taxi, xe hợp đồng, xe du lịch) từ Tây Ninh đi đến địa bàn quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc, Quận 12 (TP.HCM); trừ trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ và các trường hợp cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp, chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất, xe hỗ trợ vận chuyển người dân trong các trường hợp cấp thiết tại các bệnh viện.

Các phương tiện vận chuyển hành khách khi đi ngang qua địa bàn quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc, Quận 12 (TP.HCM) được phép lưu thông trên một số tuyến đường nhưng không được phép dừng, đỗ và đón, trả khách cụ thể các địa bàn như sau:

+Trên địa bàn quận Gò Vấp: đường Lê Đức Thọ, đường Thống Nhất, đường Quang Trung, đường Nguyễn Oanh, cầu An Phú Đông, đường Phan Huy Ích, đường Tân Sơn, đường Phạm Văn Bạch, đường Phan Văn Trị, đường Lê Quang Định, đường Nguyễn Thái Sơn, đường Nguyễn Kiệm, đường Hoàng Minh Giám, đường Bạch Đằng và đường Hồng Hà.

+Trên địa bàn phường Thạnh Lộc, Quận 12: đường Hà Huy Giáp, cầu Phú Long, Quốc lộ 1.

2. Tất cả các loại phương tiện giao thông đi từ địa bàn tỉnh Tây Ninh không được phép ra, vào các vùng cách ly do chính quyền địa phương thành lập; trừ những trường hợp đặc biệt khi được sự đồng ý của chính quyền địa phương.Về thông tin vùng cách ly, đề nghị các đơn vị vận tải, chủ phương tiện thường xuyên cập nhật thông báo của Bộ Y tế hoặc của các địa phương nơi cần đến để biết.

3. Giao Chánh Thanh tra Sở GTVT Tây Ninh chủ trì phối hợp với các lực lượng chức năng có liên quan tổ chức kiểm tra, xử lý phương tiện vi phạm quy định trong công tác phòng chống dịch.

(Nguồn: https://rd.zapps.vn/detail/1208242721877709843?zl3rd=815789662550058820&id=ad3affc5a4804dde1491&zarsrc=4)