Thông báo: Về việc đặt lịch hẹn giải quyết thủ tục hành chính tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thị xã Trảng Bàng

Thứ năm - 08/07/2021 00:00 276 0

Thực hiện các chỉ đạo của UBND tỉnh về tiếp tục tập trung quyết liệt thực hiện đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh. Trong đó, áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch theo tinh thần Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ địa bàn thị xã Trảng Bàng

Để đảm bảo không tập trung quá đông người tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thị xã (gọi tắt là Bộ phận một cửa thị xã) tại cùng một thời điểm, góp phần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Ủy ban nhân dân thị xã Trảng Bàng thông báo đến cá nhân, tổ chức, cơ quan, đơn vị khi có nhu cầu liên hệ Bộ phận một cửa thị xã để giao dịch thực hiện các thủ tục hành chính vui lòng thực hiện việc đặt lịch hẹn theo 01 trong 04 cách sau:

Cách 1 . Đặt lịch hẹn giải quyết thủ tục hành chính qua địa chỉ trang web: sothutu.tayninh.gov.vn , với các bước thực hiện như sau:

Bước 1 :Truy cập địa chỉ trang web: sothutu.tayninh.gov.vn

1.jpg

Bước 2 : Chọn cấp thực hiện thủ tục hành chính (cấp huyện).

2.jpg

Bước 3 : Nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu gồm: họ tên, số CMND/CCCD, số điện thoại, ngày đặt lịch; giờ đặt lịch; chọn lĩnh vực thủ tục hành chính cần liên hệ thực hiện.

3.jpg

Bước 4 : Chọn Đăng ký, Hệ thống sẽ tự động thông báo khi đăng ký thành công và gửi Lịch hẹn qua số điện thoại di động đã nhập.

4.jpg

Cách 2 . Quét mã QR CODE bên dưới, thao tác đặt lịch theo các bước như Cách 1 .

5.jpg

Cách 3 : Thông qua ứng dụng ZALO.

Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại di động, chọn vào công cụ tìm kiếm, nhập thông tin tìm kiếm Cổng hành chính công tỉnh Tây Ninh; Chọn mục Nộp Hồ sơ; Chọn Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ; nhập thông tin và thao tác thực hiện các bước như Cách 1.

6.jpg

Cách 4 : Đặt lịch hẹn qua đường dây nóng (trong giờ hành chính)

Tổ chức, cá nhân có thể gọi điện thoại đường dây nóng 02763.890.769 để cung cấp thông tin và đặt lịch hẹn.

Thời gian thực hiện: Kể từ ngày 07/7/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho người dân khi tham gia thực hiện thủ tục hành chính, đề nghị cá nhân, tổ chức thực hiện đặt lịch hẹn theo hướng dẫn nêu trên.