Tây Ninh: Tiếp tục đón người dân từ các tỉnh, thành lân cận về quê

Thứ sáu - 01/10/2021 23:00 125 0

Tây Ninh: Tiếp tục đón người dân từ các tỉnh, thành lân cận về quê

Đối tượng ưu tiên đón về địa phương trong đợt này, gồm: phụ nữ đang mang thai hoặc đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng, người hết tuổi lao động lưu trú tại thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, là người dân Tây Ninh hiện có nhà hoặc người thân có hộ khẩu thường trú tại Tây Ninh, có nguyện vọng về địa phương; xét nghiệm và có Giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 còn thời hạn (trong vòng 72 giờ) tính đến ngày được đón về; đồng thời, phải chấp hành cách ly y tế sau khi về địa phương.

Người dân có nguyện vọng về Tây Ninh có thể đăng ký qua ứng dụng Zalo Cổng OA của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Tây Ninh; hoặc trên ứng dụng Tây Ninh Smart; tổng đài 0276.1022 của tỉnh và Ban Liên lạc Hội đồng hương Tây Ninh tại TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian tiếp nhận đăng ký: từ nay cho đến 15 giờ ngày 5.10.2021. Thời gian, địa điểm đón về: sẽ có thông báo sau (dự kiến trong khoảng thời gian từ ngày 6.10.2021 đến ngày 10.10.2021).