Thông báo: Thay đổi địa điểm tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính của thị xã Trảng Bàng

Thứ sáu - 21/01/2022 16:00 131 0

Thay đổi địa điểm làm việc của Bộ phận tiếp nhận và Trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính của Ủy ban nhân dân thị xã Trảng Bàng

Sau thời gian thực hiện sửa chữa, nâng cấp, cải tạo địa điểm làm việc Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả thị xã Trảng Bàng. Đến nay, công trình đã hoàn thành, đưa vào sử dụng.

Ủy ban nhân dân thị xã Trảng Bàng thông báo đến các cơ quan, đơn vị, tổ chức và người dân trên địa bàn tỉnh về địa điểm làm việc mới của Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả thị xã Trảng Bàng cụ thế như sau:

motcuamoi.jpg

Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính của Ủy ban nhân dân thị xã Trảng Bàng.

- Địa điếm: Trụ sở Ủy ban nhân dân thị xã Trảng Bàng

- Địa chỉ: số 03 đường Gia Long, Khu phố Lộc An, phường Trảng Bàng, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

- Thời gian: Bắt đầu làm việc từ ngày 21/01/2022 (thứ sáu).

Ủy ban nhân dân thị xã Tràng Bàng thông báo đến các đơn vị, tổ chức, cá nhân và người dân biết để liên hệ giải quyết thủ tục hành chính.

Trân trọng./.