Thị đoàn Trảng Bàng tuyên dương cán bộ, đoàn viên, tình nguyện viên tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19

Thứ hai - 27/12/2021 17:00 156 0

Sáng 25.12, tại Khu di tích lịch sử Rừng Rong (phường An Tịnh), Thị đoàn Trảng Bàng tổ chức lễ tuyên dương cán bộ, đoàn viên, tình nguyện viên, thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực năm 2021.

img-4901-jpg.jpg

Lãnh đạo Thị đoàn trao giấy khen cho các cá nhân là tình nguyện viên tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ban Thường vụ Thị đoàn trao 66 bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, 37 giấy khen của Ban Thường vụ Thị đoàn cho các cá nhân là tình nguyện viên tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên đia bàn thị xã; tuyên dương 9 thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực năm 2021.

Trong suốt hơn 6 tháng qua, cùng với cả hệ thống chính trị thị xã, Đoàn thanh niên thị xã đã tổ chức, phối hợp, tham gia thực hiện nhiều hoạt động trong công tác phòng, chống dịch như: hỗ trợ khai báo y tế cho người dân tại 12 chốt liên ngành; tổ chức 7 đợt lấy mẫu sàng lọc và các đợt tách nhà trọ tại phường An Tịnh; tham gia hỗ trợ tiêm vaccine phòng Covid-19 cùng nhiều hoạt động tuyên truyền và công tác an sinh xã hội khác.

Nguồn: Báo Tây Ninh