Cuộc thi viết "Sáng kiến về cải cách hành chính trên địa bàn thị xã Trảng Bàng năm 2021

Thứ năm - 28/10/2021 23:00 1.574 0

Cuộc thi viết

UBND thị xã Trảng Bàng đã ban hành Kế hoạch số 3713/KH-UBND ngày 27/10/2021 về việc phát động cuộc thi viết "Sáng kiến về cải cách hành chính trên địa bàn thị xã Trảng Bàng năm 2021" nhằm tạo điều kiện cho việc phát huy vai trò của từng tập thể, cá nhân trong việc tổ chức, triển khai, thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính và kiểm soát thủ tục hành chính năm 2021.

1. Đối tượng

- Tập thể: Các Phòng, ban, ngành thị xã; Đoàn thể thị xã và UBND các xã, phường trên địa bàn thị xã Trảng Bàng.

- Cá nhân: Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc các tập thể nêu trên.

2. Nội dung

- Các đề xuất, sáng kiến, giải pháp, cách thức thực hiện mới trong công tác CCHC và Kiểm soát TTHC cho thị xã nói chung hoặc cho cơ quan, đơn vị nói riêng nhằm thực hiện tốt hơn công tác CCHC trên địa bàn thị xã hoặc tại cơ quan, đơn vị trong thời gian tới.

- Các đề xuất, sáng kiến, giải pháp, cách thức thực hiện mới trong công tác CCHC và kiểm soát TTHC phải đảm bảo các yêu cầu: Có tính mới, sáng tạo, độc đáo, không trùng với đề xuất, sáng kiến, giải pháp, cách thức thực hiện đã được áp dụng trong tỉnh; nếu đề xuất, sáng kiến, giải pháp, cách thức thực hiện trùng với tác giả/nhóm tác giả trong thị xã phải có sự cải tiến, hiệu quả hơn; nếu đề xuất, sáng kiến, giải pháp, cách thức thực hiện của tác giả/nhóm tác giả khác đã được áp dụng trong tỉnh, thành phố khác trong nước phải được ghi rõ là tác giả đề xuất áp dụng tương tự hoặc đề xuất áp dụng và có sự cải tiến của tác giả cho phù hợp với thị xã, với cơ quan, đơn vị trong thị xã; phải chứng minh được khả năng áp dụng vào thực tế và có hiệu quả; phải đảm bảo không vi phạm bản quyền của tố chức, cá nhân khác đã được Nhà nước bảo hộ, công nhận.

3. Hình thức dự thi và khen thưởng

Hình thức dự thi: là bài viết đánh máy trên giấy A4, in và đóng cuốn.

Cuộc thi được triển khai, thực hiện từ nay đến hết ngày 10/11/2021, bài dự thi gửi về Phòng Nội vụ thị xã qua địa chỉ: số 03, đường Gia Long, khu phố Lộc An, phường Trảng Bàng, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh

Cơ cấu giải thưởng như sau:

- 01 giải nhất: 500.000 đồng/01 giải

- 02 giải nhì: 400.000 đồng/01 giải