Khảo sát khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh trên địa bàn thị xã Trảng Bàng

Thứ hai - 17/06/2024 10:50 59 0
Khảo sát khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, HTX, HKD trên địa bàn thị xã Trảng Bàng

Thực hiện Kế hoạch số 1670/KH-UBND ngày 05/6/2024 của UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị đối thoại giữa chính quyền với doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2024; Công văn số 1462/SKHĐT-HTĐT ngày 07/6/2024 của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh về việc khảo sát khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, HTX, HKD trên địa bàn tỉnh phục vụ Hội nghị đối thoại giữa chính quyền với Doanh nghiệp năm 2024 (kèm theo văn bản).

Chủ tịch UBND thị xã Trảng Bàng chỉ đạo các phòng, ban, ngành thị xã và UBND các xã, phường như sau:

- Trong phạm vi ngành, địa phương quản lý, tuyên truyền rộng rãi hoạt động khảo sát trước Hội nghị đến các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh. Đăng tải thông tin về hoạt động khảo sát kèm đường dẫn (hoặc mã QR) của Phiếu khảo sát điện tử lên các cổng thông tin của thị xã, các phòng, ban, ngành thị xã và địa phương ngay khi nhận được Công văn này.

- UBND các xã, phường gửi đường dẫn/mã QR của Phiếu khảo sát điện tử đến các doanh nghiệp, hộ kinh doanh đang sản xuất, kinh doanh tại địa phương mình quản lý.

- Chuẩn bị các nội dung liên quan đến lĩnh vực quản lý, giải đáp vướng mắc cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh trong và sau Hội nghị theo chỉ đạo của Lãnh đạo thị xã.

- Có văn bản trả lời các câu hỏi được doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh đặt ra (thông qua Phiếu khảo sát) theo chức năng, nhiệm vụ, gửi về UBND thị xã (thông qua Phòng Tài chính – Kế hoạch) chậm nhất ngày 01/7/2024.

- Phòng Tài chính – Kế hoạch tổng hợp, tham mưu UBND thị xã báo cáo về Sở Kế hoạch và Đầu tư chậm nhất ngày 04/7/2024.

Đề nghị các đơn vị, địa phương nghiêm túc triển khai thực hiện nội dung chỉ đạo tại Công văn này./.