Phường Gia Bình: Lễ viếng nhà bia liệt sĩ phường

Thứ năm - 25/07/2024 14:08 34 0
Phường Gia Bình: Lễ viếng nhà bia liệt sĩ phường

Trong khuôn khổ các hoạt động nhân kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, sáng ngày 24/7, tại Đài Tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ phường Gia Bình, Đảng ủy- HĐND- UBND - MTTQ phường và các Tổ chức chính trị xã hội phường, đã long trọng tổ chức Lễ viếng nhà bia các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trải qua các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc, giành độc lập cho dân tộc, cùng với nhân dân cả nước, những người con ưu tú của phường  đã lên đường nhập ngũ, để lại một phần xương máu của mình trên khắp các chiến trường. Đại diện lãnh đạo  phường dâng hương tưởng niệm anh hùng liệt sỹ đang yên nghỉ tại đây.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của các thế hệ người Việt đối với các Anh hùng liệt sĩ đã hi sinh xương máu vì độc lập tự do của Tổ quốc, đồng thời giáo dục cho nhân dân nhận thức sâu sắc hơn về truyền thống, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” cao đẹp của dân tộc.