Phường Gia Bình: Tổ chức chương trình lễ trao bò sinh sản cho hộ gia đình khó khăn trên địa bàn phường

Thứ năm - 25/07/2024 14:03 14 0
Ngày 18/7/2024 UBND phừng Gia Bình tổ chức chương trình lễ trao bò sinh sản cho hộ gia đình khó khăn trên địa bàn phường.
Hình ảnh: trao tặng bò tại buổi lễ

Đến dự buổi lễ có đồng chí Cao Văn Thanh – UV BTV Đảng ủy - Phó chủ tịch UBND phường; đồng chí Võ Văn Thuận – UV BTV Đảng ủy - CT MTTQVN phường; đồng chí Nguyễn Thị Lẻ - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân phường. Mạnh thường quân bà Nguyễn Phương Lài và bà Thái Thị Kim Oanh ngụ tại khu phố Thanh Hà, tt Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

UBND phường và mạnh tường quân trao tặng 02 con bò cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn là hộ của ông Lê Văn Bảnh và ông Lê Văn Út. Nhằm thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn phường. vừa qua UBND phường đã vận động mạnh thường quân hỗ trợ trao bò sinh sản cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện giúp đỡ phát triển kinh tế bền vững, vươn lên ổn định cuộc sống.