Xã Hưng Thuận: Khai mạc Giải Bóng đá vô địch năm 2024 chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày miền nam giải phóng thống nhất đất nước

Thứ sáu - 24/05/2024 16:22 75 0
Chiều ngày 6/4/2024, tại Trung tâm văn hóa thể thao học tập cộng đồng xã Hưng Thuận tổ chức Khai mạc Giải Bóng đá vô địch năm 2024 chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày miền nam giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024).
Toàn cảnh lãnh đạo tham dự lễ khai mạc

Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Quang Minh, thị ủy viên, bí thư Đảng ủy xã Hưng Thuận; đồng chí Phạm Văn Sang, Đảng ủy viên, PCT-HĐND xã; đồng chí Nguyễn Thị Kim Hạnh PCT.UBND xã, Trưởng ban tổ chức giải; đồng chí Nguyễn Thanh Bình, chủ tịch UBMTTQVN xã; cùng các đồng chí trưởng, phó các ngành đoàn thể xã và các đồng chí bí thư, trưởng ấp các ấp.

Về tham dự giải đấu lần này có 07 đội của các ấp. Giải đấu là dịp để các vận động viên giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt thêm tình đoàn kết với nhau. Thông qua giải đấu cũng nhằm động viên, khuyến khích phong trào luyện tập thể dục thể thao, đẩy mạnh việc thực hiện toàn dân rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Phát biểu khai mạc giải, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hạnh PCT.UBND xã, Trưởng ban tổ chức giải cho biết tham gia giải bóng đá lần này là hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 49 năm ngày giải phóng miền nam, qua đó đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể bảo vệ Tổ quốc, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các ấp trên địa bàn xã. Chọn những vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu giải cấp trên.

Toàn cảnh lãnh đạo tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải