Xã Hưng Thuận: Tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/6

Thứ ba - 11/06/2024 15:30 32 0
Sáng ngày 04/6/2024, UBND xã Hưng Thuận phối hợp với UB.MTTQVN xã tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/6.
Ông Nguyễn Thanh Bình, chủ tịch UB.MTTQVN xã đang phát động hưởng ứng ngày môi trường thế giới (5/6)

Tham dự lễ Mít tinh về lãnh đạo địa phương có Ông Phạm Văn Khoăn – phó bí thư thường trực, chủ tịch HĐND xã; Bà Nguyễn Thị Kim Hạnh – phó chủ tịch UBND xã; ông Nguyễn Thanh Bình – chủ tịch UB.MTTQVN xã; các đ/c là Trưởng các ban ngành đoàn thể xã, ấp cùng 100 đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn xã. Ngay sau buổi lễ, lực lượng đoàn viên, hội viên, bà con nhân dân đã ra quân thực hiện các hoạt động hưởng ứng như: phát quang, cắt tỉa cây, vệ sinh môi trường, chăm sóc tuyến đường cây thanh niên, xử lý rác thải tập kết sai quy định... Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, nâng cao ý thức trách nhiệm của Nhân dân trong việc bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu, góp phần xây dựng môi trường Xanh - Sạch - Đẹp.

Toàn cảnh buổi lễ mittinh

Các lực lượng đang vớt rác dưới kênh