Xã Đôn Thuận: Trao lệnh gọi cho công dân nhập ngũ năm 2024

Thứ ba - 23/01/2024 16:05 167 0
Ngày 23/01/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Đôn Thuận tổ chức lễ trao lệnh gọi cho công dân nhập ngũ năm 2024. Tham dự có ông Phạm Văn Hà, Phó Bí thư Đảng ủy xã, ông Trần Văn Cảnh - Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự (HĐNVQS) xã Đôn Thuận, các thành viên HĐNVQS xã, Bí thư chi bộ, trưởng ấp, đảng viên phụ trách thanh niên, thân nhân gia đình thanh niên và 24 công dân được trao lệnh gọi nhập ngũ đợt này, trong đó có 22 công dân tham gia nghĩa vụ quân sự và 02 công dân tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân.
Đồng chí Trần Văn Cảnh, Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch HĐNVQS xã phát biểu.
Đồng chí Trần Văn Cảnh, Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch HĐNVQS xã phát biểu.

 

Thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024, HĐNVQS xã Đôn Thuận đã thực hiện các bước đúng quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, đảm bảo về số lượng, chất lượng, chu đáo, kịp thời, đúng quy định Luật nghĩa vụ quân sự và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Tại buổi lễ, ông Trần Văn Cảnh, Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch HĐNVQS xã Đôn Thuận đã trao lệnh nhập ngũ cho 24 thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2024, ngoài ra còn trao giấy khen cho 21 thanh niên tình nguyện nhập ngũ.

Đồng chí Trần Văn Cảnh, Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch HĐNVQS xã

tặng giấy khen cho các thanh niên.

Đồng thời Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành xã Đôn Thuận tặng quà nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Đồng chí Trần Thị Kim An – Chủ tịch Hội LHPN xã tặng quà cho các thanh niên.

Phát biểu tại buổi lễ thanh niên Phan Văn Nhân, ở ấp Bà Nhã đại diện cho 24 thanh niên trúng tuyển đợt này phát biểu niềm vinh dự, tự hào sẵn sàng lên đường nhập ngũ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát huy truyền thống cha anh, hứa quyết tâm trong thời gian sẵn sàng nhập ngũ sẽ chấp hành nghiêm các quy định, giữ gìn sức khỏe để lên đường nhập ngũ.

Ông Trần Văn Cảnh, Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch HĐNVQS xã Đôn Thuận khẳng định: Thực hiện nghĩa vụ quân sự là trách nhiệm của tất cả nam thanh niên và đây cũng là dịp để các bạn được học tập, rèn luyện, thể hiện bản lĩnh, trách nhiệm của mình đối với gia đình, đất nước. Gia đình và địa phương vô cùng tự hào có những người con, người em sẵn sàng vượt qua khó khăn để làm tròn nghĩa vụ đối với đất nước; ông tin tưởng rằng tuổi trẻ xã Đôn Thuận luôn phát huy truyền thống của địa phương, với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ, các bạn sẽ nghiêm túc chấp hành lệnh gọi thanh niên nhập ngũ và thật tự tin bước vào một giai đoạn rèn luyện và trưởng thành mới, hoàn thành nghĩa vụ của người thanh niên đối với Tổ quốc./.

Xã Đôn Thuận

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay2,308
  • Tháng hiện tại43,971
  • Tổng lượt truy cập1,326,215
học tập làm theo tấm gương đạo đức HCM
Công khai minh bạch
góp ý dự thảo
hợp không giấy
Thư điện tử
công báo tỉnh
cải cách hành chính
dịch vụ điện trực tuyến
xúc tiến đầu tư
csdl quốc gia
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây