Xã Đôn Thuận: Lễ Kết nghĩa với Hội CCB xã Thanh An, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương

Thứ hai - 06/05/2024 13:59 18 0
Sáng ngày 30/4/2024, nhân kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2024) Hội CCB xã Đôn Thuận, thị xã Trảng Bàng tổ chức Lễ Kết nghĩa với Hội CCB xã Thanh An, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.
Quang cảnh hội nghị

Sáng ngày 30/4/2024, nhân kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2024) Hội CCB xã Đôn Thuận, thị xã Trảng Bàng tổ chức Lễ Kết nghĩa với Hội CCB xã Thanh An, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương, nhằm trao đổi kinh nghiệm giữa 2 đơn vị về công tác xây dựng Hội, công tác chuyên môn, những mô hình mới cách làm hay,...Đến dự có Thường trực Hội CCB thị xã Trảng Bàng và Hội CCB huyện Dầu Tiếng; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể và Ban CHQS của 2 xã Đôn Thuận/Trảng Bàng và xã Thanh An/Dầu Tiếng.

Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội (Hội nghị tổng kết) thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” các cấp và Đại hội thi đua yêu nước Hội CCB Việt Nam lần thứ VII, giai đoạn 2019-2024, Hội CCB xã Đôn Thuận, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh phối hợp với Hội CCB Thanh An, huyện Dầu tiếng, tỉnh Bình Dương xây dựng kế hoạch phối hợp tổ chức các hoạt động giao lưu, kết nghĩa nhằm tạo điều kiện giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa hai đơn vị với nhau  về công tác quản lý Hội, công tác chuyên môn, những mô hình hay trong công tác Hội. Tổ chức chăm lo cho cán bộ, hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua hoạt động góp phần phát huy vai trò, trách nhiệm của tập thể và cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, Phát huy bản chất truyền thống “Bộ Đội Cụ Hồ” hoàn thành tốt nhiệm vụ trong tình hình mới.

Hình ảnh ký kết giao lưu kết nghĩa