Xã Phước Chỉ triển khai công tác cải cách hành chính năm 2023

Thứ tư - 08/03/2023 15:38 136 0
Xã Phước Chỉ triển khai công tác cải cách hành chính năm 2023

Sáng ngày 07 tháng 3 năm 2023, UBND xã Phươc Chi tổ chức hội nghị triển khai công tác CCHC năm 2023. Chủ trì Hội Nghị : đồng chí Lê Vũ Phương – Phó Chủ tịch UBND xã. Dự Hội Nghị có sự tham gia của đồng chí: Phạm Chí Phương - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí: Nguyễn Minh Vương - Phó Chủ tịch HĐND xã cùng các ngành, đoàn thể xã, Công an, quân sự, trưởng ấp các ấp cùng với sự tham gia đầy đủ của các Tổ Công nghệ số.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Vũ Phương đã nhấn mạnh việc đẩy mạnh thực hiện Dịch vụ công trực tuyến trong thực hiện Thủ thục hành chính nhằm nâng cao công tác cải cách hành chính, công tác Chuyển đổi số giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 làm sao để đạt được kết quả tốt nhất là tất cả các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đều thực hiện dược dịch vụ công trực tuyến.

Đồng thời đưa ra các giải pháp nâng cao Chỉ số Cải cách hành chính; Chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cán bộ công chức tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND xã ./.