UBND Phường Gia lộc tổ chức ra quân làm công tác dân vận năm 2023

Thứ ba - 18/07/2023 17:58 136 0
Đến dự Lễ phát động Đ/c Nguyễn Thị Đài Loan, Bí thư đảng uỷ Phường Gia Lộc, đ/c Dương văn Y, Phó Bí thư đảng uỷ Phường Gia Lộc,Đ/c Phạm Văn Liêm PCT.HĐND,Đ/c Phan Văn Tấn PCT UBND Phường,Đ/c Võ Văn Tèo Chủ Tịch MTTQVN Phường đại diện các sở, ban, ngành phường cùng đông đảo doanh nghiệp, người dân đến dự.
Ảnh: Lãnh đạo Phường Gia lộc dự hội nghị

Thực hiện Kế hoạch số 24/KH-BCĐ của ban chỉ đạo Thị xã Trảng Bàng thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng về việc phối hợp làm công tác dân vận năm 2023 trên địa Phường Gia Lộc. Sáng ngày 17/7/2023, Ủy ban nhân dân Phường Gia Lộc tổ ra quân làm công tác dân vận Khối dân vận Phường, Tổ dân vận Khu phố Lộc Khê đã tuyên truyền, vận động nhân dân đóng góp ngày công, kinh phí để trồng đường cây, đường hoa với các loại hoa như: Phượng , Bằng lăng và các loại cây. Theo thống kê sơ bộ, hiện toàn Phường có trên 6 km “tuyến đường cây, đường hoa”.

Ông Phan Văn Tấn - PCT. UBND Phường phát biểu trong buổi lễ phát động

- Động viên đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia trồng cây thể thao hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân họ tập theo gương Bác Hồ vĩ đại” Mục tiêu của phát động trồng cây phân tán ,góp phần xây dựng Gia Lộc “xanh, sạch, đẹp” và trở thành nơi “đáng sống”. góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ông Dương Văn Y – Phó BT,Thường Trực Đảng uỷ Phường phát biểu trong buổi lễ phát động

Tuyên truyền cho Nhân dân nhận thức ý nghĩa và vai trò to lớn của việc trồng cây, trồng hoa trên các tuyến đường giao thông ở khu phố Lộc Khê... đã thực sự có sức lan tỏa, được nhân dân đồng tình hưởng ứng. Được biết, hiện nay Phường Gia Lộc cũng đang tích cực huy động các nguồn lực với phương châm xã hội hóa nhằm tuyên truyền, vận động, khuyến khích nhân dân trồng, chăm sóc tuyến đường hoa, thảm hoa đẹp, ấn tượng, thiết thực chào mừng kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt. Thành công của mô hình dân vận khéo này đã cho thấy coi trọng công tác dân vận và thực hiện dân vận khéo sẽ khơi dậy được sức dân, thực hiện tốt phương châm “lấy sức dân làm đẹp cho dân”.

Ảnh: Đại biểu dự hội nghi

Ảnh: Đoàn thanh niên và bà con khu phố Lộc khê ra quân làm công tác dân vận