Chương trình Tình làng nghĩa xóm của HTV7 và Công ty Điền Quân Group

Thứ sáu - 21/10/2022 10:20 562 0
Chương trình Tình làng nghĩa xóm của HTV7 và Công ty Điền Quân Group
Ảnh: Công ty Điền Quân Group

Diễn ra vào ngày 24 tháng 9 năm 2022. Chương trình “Tình Làng Nghĩa Xóm” đã được duyệt ghi hình tại Đình Lộc Hưng thuộc khu phố Lộc Chánh phường Lộc Hưng thị xã Trảng Bàng. Đây là chương trình truyền hình thực tế của HTV7 phối hợp cùng Công ty Điền Quân GROUP tổ chức thực hiện, mang đậm tính chất nhân văn và ý nghĩa, có mục đích gây quỹ giúp đỡ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chương trình hướng đến tình làng nghĩa xóm, tối lửa tắt đèn có nhau nêu cao tinh thần tương thân tương ái lá lành đùm lá rách. Chương trình có sự góp mặt của nghệ sĩ Châu Thanh và 10 tài tử ca, tài tử đàn của thị xã Trảng Bàng. Đêm nhạc “Tình làng Nghĩa xóm” đã giúp đỡ cho gia đình ông Phạm Văn Chăng và Bà Phan Thị Đưa, ông bị bệnh tim và bà xuất huyết não sống cuộc đời thực vật từ năm 2016 đến nay. Chương trình đã được nhân dân trong khu phố Lộc Chánh ủng hộ rất nhiệt tình, thể hiện tinh thần tương thân tương ái rất cao.