Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Trảng Bàng: Tặng nhà tình nghĩa quân – dân

Thứ bảy - 15/10/2022 14:47 141 0
Chiều 14.10, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Trảng Bàng phối hợp Ủy ban nhân dân xã Phước Chỉ tổ chức trao tặng “Nhà tình nghĩa quân – dân” cho hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Phước Chỉ.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình chiến sĩ Cao Văn Đạt.

Căn nhà có diện tích 32 m2 trị giá 75 triệu đồng được trao cho gia đình ông Cao Văn Ơi, sinh năm 1968, ngụ ấp Phước Hòa là cha của chiến sĩ Cao Văn Đạt, sinh năm 2000, nhập ngũ tại Tiểu đoàn 6, Trung đoàn 5, Sư đoàn 5, Quân khu 7.

Chi phí xây dựng do Ban Chỉ huy Quân sự thị xã vận động Thiếu tướng, Thầy thuốc nhân dân, Bác sĩ Hoàng Thanh Bình và Đại tá, Tiến sĩ, Bác sĩ Nghiêm Thanh Tú, cùng ngụ tại quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 70 triệu đồng, Ủy ban nhân dân xã Phước Chỉ hỗ trợ 5 triệu đồng.

Dịp này, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã cùng chính quyền địa phương và các mạnh thường quân tặng cho gia đình chiến sĩ Cao Văn Đạt nhiều phần quà, chúc mừng gia đình có được chổ ở khang trang, ổn định, an tâm lao động, cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang