XÃ PHƯỚC BÌNH KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CẦU FICO7 TẠI ẤP PHƯỚC GIANG

Thứ tư - 12/10/2022 08:29 240 0
Sáng ngày 07/9/2022, UBND xã Phước Bình phối hợp với Công ty cổ phần xi măng FICO Tây Ninh, Câu lạc bộ Từ thiện Đồng Tâm Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức khởi công xây dựng công trình Cầu FICO 7, nối 02 ấp Phước Giang và Phước Lợi.
XÃ PHƯỚC BÌNH KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CẦU FICO7 TẠI ẤP PHƯỚC GIANG

Đến tham dự khởi công có Ông Võ Văn Dũng - Bí thư Thị ủy Trảng Bàng; Ông Hà Minh Dảo - Phó chủ tịch UBND thị xã Trảng Bàng; Ông Trần Văn Minh - Bí thư Đảng ủy xã Phước Bình; Ông Nguyễn Phước Nhiên - Chủ tịch UBND xã Phước Bình, các ban ngành, đoàn thể của xã và bà con 02 ấp Phước Giang và Phước Lợi.

Nắm bắt được tình hình khó khăn về đi lại của bà con 02 ấp của xã Phước Bình, Công ty cổ phần xi măng FICO Tây Ninh tài trợ 450 triệu đồng chi phí xây dựng cầu FICO 7 cho xã Phước Bình và được Câu lạc bộ Từ thiện Đồng Tâm Thành Phố Hồ Chí Minh kết nối và thi công. Dự kiến khánh thành vào dịp đầu năm mới 2023.

Ông Trần Văn Minh - Bí thư Đảng ủy xã Phước Bình cho biết: bà con 02 ấp Phước Giang và Phước Lợi  rất phấn khởi, vui mừng về công trình được khởi công, sau khi hoàn thành sẽ kết nối với hệ thống giao thông nông thôn nhiều tuyến đường bê tông đã được xây dựng trong chương trình nông thôn mới, sẽ tạo thuận lợi cho bà con 02 ấp trong việc đi  lại và vận chuyển hàng hóa, nông sản.