Thị xã Trảng Bàng: Khởi công xây dựng 2 cây cầu giao thông nông thôn tại các xã biên giới

Thứ ba - 11/10/2022 14:59 125 0
UBND 2 xã Phước Chỉ và Phước Bình (thị xã Trảng Bàng) vừa tổ chức khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn FICO 6 và FICO 7.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại lễ khởi công Cầu FICO 6 tại ấp Phước Trung, xã Phước Chỉ.

Đến dự có ông Võ Văn Dũng- Bí thư Thị ủy Trảng Bàng; ông Hà Minh Dảo- Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Cầu FICO 6 được khởi công xây dựng tại ấp Phước Trung, xã Phước Chỉ, dài 22m, rộng 3,5m, tải trọng 7 tấn, chi phí xây dựng 300 triệu đồng. Cầu FICO 7 được xây dựng tại ấp Phước Giang, xã Phước Bình, dài 42m, rộng 3,5m, tải trọng 5 tấn, chi phí xây dựng 450 triệu đồng.

Chi phí xây dựng do Công ty Cổ phần Xi măng FICO Tây Ninh tài trợ, Câu lạc bộ Từ thiện Đồng Tâm Thành phố Hồ Chí Minh kết nối và thi công. Dự kiến khánh thành vào dịp đầu năm mới 2023.

Dịp này, Câu lạc bộ Từ thiện Đồng Tâm Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 40 suất bảo hiểm y tế, mỗi suất 600 ngàn đồng cho học sinh nghèo trên địa bàn xã Phước Chỉ và Phước Bình, đồng thời lì xì mỗi em 50 ngàn đồng, tổng giá trị 28 triệu đồng.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang