Trảng Bàng khai mạc kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2022

Thứ năm - 29/09/2022 16:25 261 0
Sáng ngày 29/9, UBND thị xã Trảng Bàng tổ chức lễ khai mạc kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2022. Đến dự có ông Nguyễn Hữu Ngân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh.
Trảng Bàng khai mạc kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2022

Phát biểu khai mạc kỳ thi, ông Hà Minh Dảo - Phó Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã năm 2022 đề nghị các thí sinh dự thi chấp hành nghiêm nội quy, quy chế thi, bình tĩnh, tự tin, vận dụng hiệu quả kiến thức đã được ôn tập và nghiên cứu để làm bài thi đạt được kết quả cao nhất. Đồng thời yêu cầu các thành viên Ban Giám sát, Hội đồng tuyển dụng, các bộ phận giúp việc Hội đồng tuyển dụng nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc nghiêm túc, khách quan, công bằng, đúng quy định.

Các thí sinh dự thi

Kỳ thi tuyển dụng công chức chức xã năm 2022 có 26 thí sinh tham gia dự thi, tuyển dụng 08 chỉ tiêu, để bổ sung vào các chức danh công chức còn thiếu của các xã, phường. Trong đó, có 06 chỉ tiêu công chức Tài chính – Kế toán, 01 chỉ tiêu công chức Văn hóa – xã hội và 01 chỉ tiêu công chức Địa chính – xây dựng – đô thị và môi trường.

Các thí sinh sẽ trải qua 2 vòng thi. Vòng 1 thi trắc nghiệm kiến thức chung gồm 60 câu hỏi về hệ thống chính trị, tổ chức bộ máy của Đảng, Nhà nước, các tổ chức chính trị - xã hội, quản lý hành chính nhà nước, chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Sau khi có kết quả thi tại vòng 1, các thí sinh đủ điều kiện sẽ tham gia dự thi vòng 2 với 30 câu hỏi về kiến thức cơ bản, kỹ năng ứng dụng tin học văn phòng vào nhiệm vụ chuyên môn, sẽ được tổ chức vào ngày 8/11/2022.

Các thí sinh dự thi vòng 1