Thị xã Trảng Bàng 9 tháng đầu năm thu ngân sách đạt trên 103%

Thứ hai - 10/10/2022 08:25 126 0
Thị ủy Trảng Bàng tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ 9 tháng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2022.
Thị xã Trảng Bàng 9 tháng đầu năm thu ngân sách đạt trên 103%

9 tháng năm 2022, Thị xã thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu nghị quyết đề ra. Tổng giá trị sản xuất một số ngành chủ yếu ước thực hiện hơn 25.000 tỷ đồng, tăng 16,42% so cùng kỳ; tổng thu ngân sách nhà nước ước thực hiện hơn 241 tỷ đồng, đạt 103,78% so dự toán năm; phân khai vốn đầu tư xây dựng cơ bản gần 167 tỷ đồng, đạt 100% kế hoạch; giải quyết việc làm cho 2.572 lao động, đạt 80,38% kế hoạch; vận động Quỹ “Vì người nghèo” hơn 3,5 tỷ đồng, đạt tỷ lệ 301% chỉ tiêu được giao; xây tặng 19 căn nhà đại đoàn kết với tổng trị giá hơn 1,2 tỷ đồng.

Công tác chăm lo gia đình chính sách, người có công, đối tượng bảo trợ xã hội, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng bị ảnh hưởng dịch Covid-19 được thực hiện kịp thời, hiệu quả. Đến nay thị xã tiêm hết số liều vaccine phòng Covid-19 được phân bổ (551.969 liều).

Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, Thị ủy tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn tổ chức thành công đại hội các chi bộ trực thuộc Đảngbộ cơ sở nhiệm kỳ 2022-2025; triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên nâng cao đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, tiên phong, gương mẫu, ngang tầm nhiệm vụ” kịp thời, đảm bảo chất lượng và đúng thời gian quy định. Lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các Đề án số 02, 03, 05, 07, 08 của Tỉnh ủy.

Ông Võ Văn Dũng- Bí thư Thị ủy Trảng Bàng đề nghị, thời gian tới, các cơ quan, đơn vị, địa phương khẩn trương rà soát, nỗ lực hoàn thành tốt các chỉ tiêu nghị quyết đề ra; quan tâm nâng cao chất lượng công tác tiếp dân; thực hiện tốt công tác cán bộ, phát triển đảng viên; chú trọng phát triển chất lượng đoàn viên, hội viên trong các cơ quan đoàn thể, nhất là các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế; tăng cường kiểm tra, giám sát công tác quản lý nhà nước; thực hiện có hiệu quả công tác luân chuyển, bố trí cán bộ, công chức, viên chức.

Quốc Huy

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang