Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ dự lễ trao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách ở thị xã Trảng Bàng

Thứ bảy - 15/10/2022 14:49 157 0
Ngày 14.10, tại xã Phước Chỉ, thị xã Trảng Bàng, ông Phạm Hùng Thái- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tây Ninh đến dự lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho 3 gia đình chính sách ở địa phương.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các gia đình

Ba gia đình được tặng nhà tình nghĩa gồm: ông Nguyễn Văn Minh, sinh năm 1958 là người thờ cúng Mẹ Việt Nam anh hùng, ngụ ấp Phước Hoà; ông Nguyễn Văn Tuôi, sinh năm 1961, con liệt sĩ, ngụ ấp Phước Trung; ông Lê Tiến Dũng, sinh năm 1952 thương binh 4/4, ngụ tại ấp Phước Hoà.

Mỗi căn nhà có kinh phí xây dựng trên 100 triệu đồng, trong đó, Uỷ Ban MTTQ Việt Nam thị xã Trảng Bàng vận động Công ty TNHH quạt Huỳnh Thảo (huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh) hỗ trợ 2 căn nhà, mỗi căn tài trợ 75 triệu đồng; Công an tỉnh Tây Ninh vận động Công ty TNHH MTV Mai Anh - Kim Anh (phường 3, TP. Tây Ninh) hỗ trợ 70 triệu đồng; số tiền còn lại do gia đình góp thêm.

Dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phạm Hùng Thái cùng lãnh đạo địa phương và các nhà tài trợ trao nhiều phần quà cho 3 gia đình.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang