Hội LHPN thị xã Trảng Bàng họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Thứ ba - 18/10/2022 14:40 106 0
Sáng 17.10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thị xã Trảng Bàng tổ chức họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.
Bà Nguyễn Thị Thu Thuỷ- nguyên Chủ tịch UBND tỉnh và ông Hồ Văn Hồng- Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND Thị xã trao tặng học bổng cho các em học sinh.

Tham dự có bà Nguyễn Thị Thu Thuỷ- nguyên Chủ tịch UBND tỉnh; bà Phan Thị Thuỳ Vân- Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; ông Hồ Văn Hồng- Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND Thị xã; cùng đông đảo nữ lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể Thị xã và các xã, phường.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống 92 năm xây dựng và trưởng thành của tổ chức Hội, ca ngợi những phẩm chất, nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Tiếp nối tinh thần lao động sáng tạo và truyền thống “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, những năm qua, cán bộ, hội viên phụ nữ thị xã Trảng Bàng tiếp tục đóng góp công sức cho sự phát triển của quê hương.

Trên tất cả các lĩnh vực hoạt động đều có chị em tham gia, nhiều mô hình sáng tạo, hiệu quả do Hội Phụ nữ các cấp triển khai đã tạo sức lan toả, như: "Chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “Dân vận khéo”, “Xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc”…

Nhân dịp này, Thị xã có 2 cá nhân tiêu biểu được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam”; 2 cá nhân nữ có thành tích đóng góp kinh phí thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

Bà Nguyễn Thị Thu Thuỷ- nguyên Chủ tịch UBND tỉnh tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh là con em cán bộ Hội khó khăn, mỗi suất 1 triệu đồng.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang