THỊ XÃ TRẢNG BÀNG HỌP PHIÊN THƯỜNG KỲ THÁNG 10 NĂM 2022

Thứ bảy - 29/10/2022 10:07 204 0
Sáng ngày 28/10, Ủy ban nhân dân thị xã Trảng Bàng tổ chức hội nghị đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội tháng 10 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 11 năm 2022. Ông Trần Tương Quốc – Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Trảng Bàng dự và chủ trì hội nghị.
THỊ XÃ TRẢNG BÀNG HỌP PHIÊN THƯỜNG KỲ THÁNG 10 NĂM 2022

Kinh tế - xã hội thị xã Trảng Bàng trong tháng 10 và 10 tháng đầu năm 2022 đạt nhiều kết quả khởi sắc, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đều đạt theo tiến độ nghị quyết đề ra. Giá trị sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và thương mại, dịch vụ tiếp tục duy trì tăng trưởng ổn định. Tổng thu ngân sách nhà nước ước thực hiện gần 263 tỷ đồng, đạt 113,17% so với dự toán, tăng 42,29% so với cùng kỳ; cấp được 61.163 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất với diện tích gần 27.000 ha, đạt 99,73%; cấp mới giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho 760 trường hợp với số vốn hơn 166 tỷ đồng; tổ chức chi trả bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng cho 5.242 hộ gia đình với tổng số tiền hơn 2,3 tỷ đồng; giải quyết việc làm cho 2.866 lao động, đạt 89,6% kế hoạch.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Trần Tương Quốc – Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Trảng Bàng đề nghị, thời gian tới, các cơ quan, đơn vị, địa phương tiếp tục nổ lực thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, hoàn thành các chỉ tiêu nghị quyết đề ra; thực hiện tốt chương trình phát triển đô thị, xây dựng nông thôn mới, đồ án quy hoạch phân khu, đề án công nhận đô thị loại III; nâng cao trách nhiệm thực thi công vụ; tích cực, chủ động hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; tập trung hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng; đẩy mạnh ứng dụng chuyển đổi số, cấp thẻ căn cước công dân; thực hiện tốt chính sách luân chuyển công tác và đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức, viên chức năm 2022.

PHÒNG TÀI CHÍNH – KẾ HOẠCH