THỊ XÃ TRẢNG BÀNG GIAO LƯU BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT ÂM THANH, ÁNH SÁNG LẦN THỨ I NĂM 2022

Thứ năm - 10/11/2022 16:57 2.191 0

Tối ngày 09/11/2022, Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thanh thị xã Trảng Bàng tổ chức chương trình giao lưu biểu diễn nghệ thuật âm thanh, ánh sáng lần thứ I năm 2022. Tham gia chương trình, có 8 đơn vị đến từ các ban nhạc Nguyễn Vũ (Tây Ninh); ban nhạc Vy Nguyễn, Khánh Hậu, B52, PSD (Thành phố Hồ Chí Minh); ban nhạc Thanh Sơn, Minh Mẫn, (Long An) và ban nhạc DTG (Tiền Giang).

Tại buổi giao lưu, mỗi ban nhạc thực hiện phần tự giới thiệu và biểu diễn nghệ thuật trong thời gian 30 phút. Với các tiết mục biểu diễn hòa tấu nhạc không lời cùng các bài hát nhạc truyền thống cách mạng, các đơn vị tham gia giao lưu đã chuẩn bị, đầu tư công phu, chất lượng, mang đến cho khán giả những màn trình diễn nghệ thuật âm thanh, ánh sáng đặc sắc, sáng tạo, giàu tính nghệ thuật thu hút người xem.

Nhân dịp này, Ban Tổ chức buổi giao lưu đã trao tặng 50 phần quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng giá trị 12 triệu đồng, do các đơn vị tham gia giao lưu hỗ trợ.