Thị xã Trảng Bàng: Họp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Chủ nhật - 20/11/2022 17:14 111 0
Sáng 17.11, UBND thị xã Trảng Bàng tổ chức họp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2022). Tham dự có ông Hà Minh Dảo- Phó Chủ tịch UBND Thị xã.
Lãnh đạo UBND Thị xã, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân.

Năm học 2021-2022, đối mặt nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tuy nhiên, tập thể giáo viên và học sinh trên địa bàn Thị xã luôn nỗ lực khắc phục khó khăn, bảo đảm chất lượng công tác dạy và học.

Trong đó, có sự đóng góp của đội ngũ cán bộ quản lý, đội ngũ thầy, cô giáo, nhân viên từ các nhà trường. Chất lượng giáo dục năm học 2021-2022 có nhiều tiến bộ. Tỷ lệ học sinh được xét công nhận hoàn thành chương trình tiểu học và trung học cơ sở đạt 100%.

Dịp này, Trường THCS An Thành, Trường tiểu học Thành Phú Khương, Trường mầm non Trảng Bàng được tặng cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của UBND tỉnh; 4 tập thể, 64 cá nhân có thành tích 2 năm học liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen; 9 tập thể được Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang