Thị đoàn Trảng Bàng ra quân cao điểm đợt II “Xuân tình nguyện năm 2023”

Thứ hai - 12/12/2022 10:12 325 0
Sáng 11.12, tại phường An Tịnh, Thị đoàn Trảng Bàng tổ chức lễ ra quân cao điểm đợt II “Xuân tình nguyện năm 2023”.
Anh Trương Văn Trường - Bí thư Thị đoàn Trảng Bàng tặng quà chco các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tại lễ ra quân, Thị đoàn trao tặng 200 phần quà cho đoàn viên, hội viên thanh niên và các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị xã; trao tặng 5 suất học bổng cho các em học sinh Trường tiểu học Ngô Văn Tô có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập; trao tặng 10 ghế đá cho phường An Hoà để phục vụ cho người dân tại những nơi công cộng.

Sau lễ ra quân, Thị đoàn Trảng Bàng tổ chức các hoạt động như: đến thăm, tặng quà và nấu ăn tại nhà Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Ba, Đỗ Thị Nhung (thuộc phường An Tịnh); quét vôi, sơn và sửa chữa điện cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức các gian hàng trò chơi cho các em học sinh.

Chiến dịch Xuân tình nguyện 2023 do Thị đoàn Trảng Bàng phát động, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt quan tâm đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, hộ nghèo và các em thiếu nhi cơ nhỡ, có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập, cuộc sống, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, chung xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trên địa bàn thị xã.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang