Trảng Bàng: Ra quân phối hợp làm công tác dân vận đợt 2 năm 2022

Thứ sáu - 16/12/2022 14:58 76 0
Sáng 16.12, các xã, phường trên địa bàn thị xã Trảng Bàng đồng ra quân phối hợp liên ngành làm công tác dân vận đợt 2 năm 2022.
Các cán bộ, chiến sĩ dọn dẹp lục bình, thu gom rác ở lòng kênh.

Đến dự lễ ra quân tại xã điểm Phước Chỉ có ông Võ Văn Dũng- Bí thư Thị uỷ, Thượng tá Hồ Văn Trường- Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Tại xã Phước Chỉ có 425 cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 4, Sư đoàn 5 phối hợp cùng ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và nhân dân xã làm công tác dân vận.

Theo kế hoạch, trong 15 ngày ra quân, các lực lượng sẽ tổ chức dọn dẹp lục bình, phát quang tại các tuyến kênh, thu gom rác thải, vệ sinh tại các tuyến đường trong toàn xã trên 17,7km; sửa chữa 800m đường giao thông nông thôn từ văn phòng ấp Phước Trung đến cống Rạch Dài; tổ chức khám bệnh, cấp thuốc, tư vấn sức khoẻ, tặng 150 suất quà cho người dân trên địa bàn xã; phối hợp tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa; xây tặng 1 căn nhà mái ấm tình thương, 1 cây cầu tại ấp Phước Trung.

Ngoài ra, các lực lượng còn tổ chức tuyên truyền đến người dân đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền về bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đối khí hậu, phòng chống tội phạm, ma tuý, tệ nạn xã hội và an toàn giao thông.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang