THỊ XÃ TRẢNG BÀNG SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023

Thứ hai - 09/01/2023 07:58 221 0
Tối ngày 08/01, tại Trung tâm văn hóa, thể thao và học tập cộng đồng xã Phước Bình, Thị đoàn Trảng Bàng phối hợp Ban chỉ huy quân sự thị xã, Trung tâm văn hoá, thể thao và truyền thanh thị xã tổ chức chương trình “Xuân biên giới – Tết quân dân” năm 2023.
THỊ XÃ TRẢNG BÀNG SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023

Tại đây, đông đảo cán bộ, chiến sĩ và người dân 2 xã biên giới Phước Bình, Phước Chỉ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn do Đội văn nghệ quần chúng thị xã biểu diễn. Với chủ đề “Mừng Đảng – Mừng Xuân”, các tiết mục ca ngợi sự lãnh đạo của Đảng, Bác Hồ kính yêu; tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam; ca ngợi biển đảo Tổ Quốc, ca ngợi cuộc sống lao động của công nhân, nông dân, chiến sĩ lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân.

Dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao tặng 50 phần quà tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 500.000 đồng.

Trước đó cùng ngày, Thị đoàn Trảng Bàng tổ chức thăm hỏi, tặng 20 phần quà tết, mỗi phần trị giá từ 500.000 – 800.000 đồng cho lực lượng vũ trang các chốt biên giới; gia đình chính sách, người có công với cách mạng; trẻ em mồ côi cha mẹ do dịch Covid-19.