THỊ XÃ TRẢNG BÀNG TỔ CHỨC HỘI THI “BƯỚC NHẢY TUỔI TRẺ” MỪNG XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023

Thứ ba - 17/01/2023 08:25 289 0
Tối ngày 15, 16/01, tại Sân vận động thị xã Trảng Bàng, Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thanh thị xã tổ chức vòng chung kết Hội thi “Tiếng hát, nhóm nhảy mùa xuân” năm 2023.

Tại vòng chung kết hội thi, có 12 thí sinh tham gia bảng “Tiếng hát mùa xuân” và 14 nhóm đến từ các câu lạc bộ, trường học trên địa bàn thị xã tham gia bảng nhóm nhảy.

Bảng thi “Tiếng hát mùa xuân” năm nay có nhiều thí sinh có chất giọng đặc biệt và giọng hát nội lực. Các bài hát được thí sinh lựa chọn phù hợp với chủ đề ca ngợi truyền thống cách mạng, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu đôi lứa được khán giả khen ngợi.

Ở bảng Nhóm nhảy, các tiết mục dự thi mang nhiều nội dung và thông điệp ý nghĩa, trong đó nhiều nhóm nhảy lồng ghép các vấn đề, sự kiện xã hội, văn hóa, thể thao, lịch sử Việt Nam vào bài nhảy được Ban Giám khảo đánh giá cao.

Sau 2 đêm tranh tài sôi nổi, giải nhất “Tiếng hát mùa xuân” trao cho thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Thảo (phường An Tịnh), giải nhì trao cho 2 thí sinh Võ Lệ Khang (phường Lộc Hưng) và Nguyễn Thanh Phong (xã Phước Bình), giải ba thuộc về các thí sinh Nguyễn Thị Hồng Anh (phường An Tịnh), Nguyễn Thành Đông và Cao Thị Hồng Phúc (phường Trảng Bàng).

Giải nhất nhóm nhảy được trao cho nhóm Victor King (phường Gia Lộc), giải nhì thuộc về 2 nhóm Câu lạc bộ phường Trảng Bàng và Trường trung học phổ thông Nguyễn Trãi, giải ba là các nhóm NVT (xã Đôn Thuận), Hồng Hỏa Miêu (phường An Hòa) và Trường trung học phổ thông Bình Thạnh.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải khuyến khích cho các thí sinh và nhóm nhảy tham gia vòng chung kết hội thi.

Tác giả: Quốc Huy