Tiếp xúc cử tri thị xã Trảng Bàng

Thứ sáu - 06/01/2023 09:02 85 0
Sáng 5.1, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm: ông Võ Văn Dũng- Bí thư Thị ủy Trảng Bàng; ông Nguyễn Tiến Hưng- Ủy viên Thường trực, Trưởng ban Phong trào - Tuyên giáo UBMTTQVN tỉnh; bà Lê Phan Mỹ An- Chánh Văn phòng Thanh tra tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND thị xã Trảng Bàng tiếp xúc cử tri các xã Phước Chỉ và Phước Bình Tham dự có ông Trần Tương Quốc- Chủ tịch UBND thị xã; ông Trần Thanh Linh- Phó Chủ tịch HĐND thị xã.
Đại biểu HĐND tỉnh, thị xã tại buổi tiếp xúc cử tri xã Phước Chỉ.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Phước Chỉ kiến nghị các cấp, các ngành quan tâm chế độ, chính sách cho Tổ dân cư tự quản và Ban công tác mặt trận ấp; lắp đặt đèn báo giảm tốc độ giao thông tại khu vực ngã ba Bà Xẩm; giải quyết tình trạng ô nhiễm môi trường tại các khu vực xung quanh trại gà; hỗ trợ người dân có phần đất bị mất nằm trên đường vành đai biên giới; xây dựng cống thoát nước dọc các tuyến đường vành đai biên giới và khu dân cư Phước Mỹ; đồng bộ thời gian tắt mở đèn chiếu sáng trên các đoạn đường; có giải pháp tháo gỡ khó khăn cho người dân trong việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Cử tri xã Phước Bình kiến nghị nhà nước đầu tư mở rộng các tuyến đường Phước Giang 2, 3, 4 nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại và vận chuyển hàng hóa tại địa phương.

Chiều cùng ngày, tổ đại biểu HĐND tỉnh có ông Nguyễn Tiến Hưng- Ủy viên Thường trực, Trưởng ban Phong trào - Tuyên giáo UBMTTQVN tỉnh; bà Lê Phan Mỹ An- Chánh Văn phòng Thanh tra tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND thị xã tiếp xúc cử tri phường Trảng Bàng. Tham dự có ông Trần Minh Tâm- Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Trảng Bàng phản ánh tình trạng thiếu thuốc chữa bệnh chưa được khắc phục; hồ sơ đề nghị tuyên dương anh hùng lực lượng vũ trang đã làm từ năm 2014 nhưng đến nay chưa được giải quyết; kênh chợ cũ Trảng Bàng bị ô nhiễm nặng; tình trạng lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè để buôn bán, đậu xe gây mất mỹ quan đô thị và mất an toàn giao thông; kiến nghị địa phương thống nhất cách gọi và cắm biển tên đường, ngõ hẻm; di dời các cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng ra khỏi khu vực nội thị, khu đông dân cư.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang