Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phạm Hùng Thái: thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, người cao tuổi tại thị xã Trảng Bàng

Thứ hai - 16/01/2023 08:52 274 0
Chiều 15.1.2023, ông Phạm Hùng Thái- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh, ông Hồ Văn Hồng- Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã Trảng Bàng đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, người có công, người cao tuổi trên địa bàn thị xã nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Hùng Thái cùng lãnh đạo thị xã Trảng Bàng, lãnh đạo phường Lộc Hưng thăm, chúc Tết ông Lương Văn Trèo, người có công giúp đỡ cách mạng

Đoàn đến thăm, tặng quà 10 gia đình chính sách, người có công; 7 công dân trên 100 tuổi và 3 công dân tròn 100 tuổi trên địa bàn các phường Lộc Hưng, Gia Lộc, Gia Bình.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Hùng Thái thăm hỏi sức khỏe, chúc các cụ mạnh khỏe, đón Tết Nguyên đán Quý Mão đầm ấm, vui tươi.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận những hy sinh, đóng góp quý báu của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, xây dựng quê hương, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên các thế hệ con cháu chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tham gia xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang